CÁC THỦ TỤC QUI TRÌNH KÝ GỬI HÀNG HÓA

  • Khi khách hàng mang những sản phẩm cần ký gởi đến với công ty vận chuyển Flsvietnam.com, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành qui trình kiểm tra tính hợp pháp của hàng hóa ký gửi nhưng vẫn phải đảm bảo tính bảo mật, an toàn và toàn vẹn (nguyên seal, nguyên box đối với hàng điện tử) của thư, bưu phẩm, hàng hóa.

  • Chúng tôi có quyền từ chối cung cấp dịch vụ nếu có nghi ngờ về dấu hiệu vi phạm pháp luật.

Những qui định ký gửi hàng hóa không nhận trong quá trình ký gửi

– Ấn phẩm, vật phẩm, hàng hóa mà Việt Nam cấm lưu thông, cấm xuất nhập khẩu hoặc ấn phẩm, vật phẩm, hàng hóa mà nước nhận cấm nhập khẩu; vật chất gây nổ, gây cháy, gây nguy hiểm; vật chất làm mất vệ sinh, ô nhiễm môi trường;

– Tiền Việt Nam, ngoại tệ; giấy tờ có giá trị bằng tiền Việt Nam hoặc ngoại tệ; bưu gửi chứa nhiều bưu gửi cho nhiều người khác nhau.

– Những vật phẩm có nguồn gốc phi pháp, hoặc có nguồn gốc không rõ ràng mà không chứng minh được nguồn gốc thì sẽ bị cơ quan chức năng tịch thu và không được bồi thường

– Nếu khách hàng cố tình gửi các bưu phẩm hàng hóa kể trên thì khi cơ quan chức năng hoặc Proship.vn phát hiện thì khách hàng sẽ chịu trách nhiệm liên đới trước pháp luật.

Qui trình đóng gói hàng hóa khi ký gửi

 

– Mọi hàng hóa trong quá trình ký gởi cần được đóng gói an toàn. Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Proship có dịch vụ đóng gói và chịu trách nhiệm về việc đóng gói đó trong quá trình vận chuyển.

– Đây là dịch vụ có tính phí niêm yết trên các báo giá của Proship.

– Nếu khách hàng tự đóng gói hàng hóa ký gửi thì quý khách hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu hàng hóa bị vỡ, nát, hư hỏng.

 

Qui trình thông tin người nhận và số lần phát

 

– Người ký gửi hàng hóa phải thực hiện đúng qui trình ký gửi cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về người nhận: Tên, số nhà, ngõ/xóm/tổ, đường phố, phường/xã, quận/huyện, tỉnh/thành và phải có số điện thoại liên hệ.

– Trong trường hợp không liên hệ được với người nhận, mỗi bưu phẩm của Proship.vn sẽ phát tối đa 03 lần cho thư và 02 lần cho hàng hóa tại địa chỉ người nhận.

– Bưu gửi không phát được cho người nhận sẽ tự động được chuyển về kho hàng Proship.vn. Sau 01 tuần nếu người gửi không yêu cầu hủy và người gửi phải chịu phí chuyển hoàn.

Hãy liên hệ chúng tôi

Công ty TNHH FLS – Firelife Safety Việt Nam

Địa chỉ: Số 5 Liền Kề 6A Làng Việt kiều Châu Âu, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0336114911

Email: info@flsvietnam.com

BẠN MUỐN THẨM ĐỊNH NĂNG LỰC THI CÔNG CỦA CHÚNG TÔI?

FLS - Firelife Safety Việt Nam LÀ AI,  ĐÃ TRIỂN KHAI CÁC DỰ ÁN NHƯ THẾ NÀO & TẠI SAO NÊN LÀ LỰA CHỌN TỐI ƯU CHO CÁC HOẠT ĐỘNG THI CÔNG CƠ & ĐIỆN CỦA BẠN?